Đố vui ngày Phụ nữ giới nước ta 20/10 đưa tới 16 câu đố mẹo 20/10 hài hước, gồm đáp án cố nhiên, giúp chúng ta tìm hiểu thêm để chuẩn bị thật tốt cho buổi lễ mkhông nhiều tinch kỷ niệm ngày thành lập Hội hòa hợp Prúc nàng toàn quốc 20/10.

Bạn đang xem: Câu hỏi hái hoa dân chủ ngày 20/10


Với 16 câu đố mẹo 20/10 này, các các bạn sẽ thuận tiện lồng ghxay, xen kẽ vào để tổ chức công tác thật nhộn nhịp, đem về giờ đồng hồ cười sung sướng đến các bạn. Hình như, cũng đừng quên gửi đầy đủ lời chúc 20/10 ý nghĩa cho những người thanh nữ bản thân yêu tmùi hương nhé:

Đáp án 16 câu IQ ngày Phú thiếu phụ toàn nước 20/10

Câu 1. Cái gì bọn ông gồm mà lại thanh nữ không có?

Đáp án: Có vợ

Câu 2. Cái gì Adam có 2 cơ mà Eva chỉ tất cả 1?

Đáp án: Chữ “A”

Câu 3. Quốc gia như thế nào bên trên nhân loại không tồn tại chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh.


Câu 4. Một fan phụ nữ 45 tuổi thì hỏi fan kia gồm từng nào ngày sinch nhật

Đáp án: Mỗi bạn chỉ tất cả một ngày sinch nhật.

Câu 5. Một chàng trai hỏi tên một cô bé, cô nàng nói tên của cô ấy tương tự như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy thương hiệu cô bé là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

Câu 6. Có 2 người: 1 phệ, 1 bé nhỏ tăng trưởng đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là con của bạn to, cơ mà fan Khủng lại không phải thân phụ của bạn bé, hỏi người mập là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 7. Ngày nào phái yếu đuối đề cao. Ngày như thế nào phái mạnh buộc phải vào đun nấu cơm. Ngày làm sao phái yếu ớt là rộng. Ngày làm sao cánh mày râu bắt buộc luôn luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 mon 3, thêm ngày thiếu phụ đôi mươi mon 10.

Câu 8. Trong 12 con liền kề, con gì nổi tiếng dựa vào phú nữ?

Đáp án: Con dê

Câu 9. Cái gì con gái gồm, phụ nữ gồm ông xã thì không?

Đáp án: Tự do

Câu 10. Ở đâu 30 bạn lũ ông với 2 bạn lũ bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

Câu 11. Cái gì phụ nữ thích hợp cố gắng độc nhất vô nhị của lũ ông?

Đáp án: Tiền lương của chồng

Câu 12. Cơ quan liêu nào đặc trưng tuyệt nhất của thiếu nữ Việt Nam?

Đáp án: Hội liên hiệp Prúc thiếu phụ cả nước.

Câu 13. Tóc thanh nữ nơi đâu xonạp năng lượng nhất?

Đáp án: Tóc thiếu nữ ngơi nghỉ Châu Phi

Câu 14.

Xem thêm: Từ Điển Tốt Nhất Cho Pc - Top 5 Phần Mềm Tra Từ Điển Tốt Nhất Cho Máy Tính

Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của nhị vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập cá nhân mỗi tháng của vợ bạn là bao nhiêu?


Đáp án: 13 triệu

Câu 15. Tại Việt Nam, một thằng mù cùng bố thằng điếc đi ăn phlàm việc, mọi người nạp năng lượng một đánh. Mỗi tô phsinh hoạt là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn uống kết thúc bọn họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn VNĐ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 16. Có một tàu điện đi về hướng phái nam. Gió hướng tây-bắc. Vậy khói từ bỏ nhỏ tàu đang theo phía nào?